Category

Bài học đắt giá khi mua thiết bị switch cisco

Những năm gần đây, nhu cầu mua thiết bị switch cisco ngày càng tăng. Bởi hầu hết mọi người đều nhận thấy những lợi ích tuyệt vời mà thiết bị chuyển mạch này đem lại. 

Tuy vậy, một thực tế cho thấy, mọi người thường lo lắng mua phải thiết bị chuyển mạch cisco kém chất lượng. Việt Thái Dương thấu hiểu điều này nên hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp các bài học đắt giá khi mua thiết bị switch cisco, mọi người hãy tham khảo nhé!

Tổng hợp các bài học khi mua thiết bị chuyển mạch cisco
Tổng hợp các bài học khi mua thiết bị chuyển mạch cisco

Đôi nét về thiết bị switch cisco c1000fe-24t-4g-l

Đây là sản phẩm thiết bị chuyển mạch thuộc dòng Cisco catalyst 1000 series. Sản phẩm đến từ hãng Cisco – một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu của Mỹ nên sẽ đảm bảo chất lượng và có độ bền cao. 

Sản phẩm có 24 cổng Fast Ethernet 10/100 nên phù hợp với các đơn vị kinh doanh nhỏ hoặc không yêu cầu kết nối tốc độ cao. Thiết bị switch cisco c1000fe-24t-4g-l có thiết kế nhỏ gọn và hoạt động ở lớp access. 

Thiết bị có các tính năng layer 2, được triển khai linh hoạt và có khả năng bảo mật thông tin tuyệt vời nên bảo vệ hệ thống mạng hiệu quả. Ngoài ra, thiết bị còn sử dụng phần mềm Cisco IOS và quản lý mạng qua giao diện dòng lệnh, giao diện người dùng web. 

Thiết bị switch cisco c1000fe-24t-4g-l có 24 cổng Fast Ethernet
Thiết bị switch cisco c1000fe-24t-4g-l có 24 cổng Fast Ethernet

Những bài học khi mua thiết bị switch cisco bạn nên biết 

Tá lả thiết bị switch cisco kém chất lượng vì lần theo quảng cáo giá rẻ 

Một khách hàng chia sẻ: “Tôi có nhu cầu mua thiết bị chuyển mạch cisco để giúp kết nối mạng trong công ty diễn ra ổn định và liên tục. Lúc này, tôi đã lên mạng gõ đơn vị bán switch cisco thì thấy các quảng cáo giá hời. 

Vì thấy rẻ nên tôi đã đặt mua thiết bị chuyển mạch cisco mà không tìm hiểu gì cả. Hậu quả là tôi mua phải sản phẩm switch mạng cisco kém chất lượng và đã qua sử dụng”. Lời khuyên dành cho các bạn là chớ vội ham những quảng cáo báo giá switch cisco rẻ và hãy tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị trước khi quyết định mua hay không nhé!

Cảm thấy bức xúc vì không xem kỹ hợp đồng mua bán switch cisco 

Một khách hàng tên Linh chia sẻ: “Lúc trước, tôi có tìm đến một đơn vị cung cấp thiết bị switch cisco gần khu vực mình sinh sống. Vì chủ quan, tôi đã không xem kỹ hợp đồng mua bán thiết bị chuyển mạch nên tôi bị đơn vị đó gây khó dễ và cảm thấy rất bức xúc”. 

Bạn nên đọc kỹ lưỡng các thông tin bên trong hợp đồng mua bán switch cisco
Bạn nên đọc kỹ lưỡng các thông tin bên trong hợp đồng mua bán switch cisco

Bài học rút ra dành cho mọi người là trước khi mua thiết bị chuyển mạch cisco ở đâu đi chăng nữa. Dù là người quen, bạn bè mà có liên quan tới hợp đồng mua bán thiết bị thì bạn cũng cần đọc kỹ lưỡng các thông tin bên trong để đảm bảo quyền lợi của mình nhé!

Trên đây đã chia sẻ những bài học khi mua thiết bị switch cisco. Hy vọng các bạn đã bổ sung thêm kiến thức hữu ích để mua được thiết bị chuyển mạch chất lượng tốt nhất. 

Trường hợp các bạn băn khoăn không biết nên mua thiết bị switch cisco ở đâu uy tín và chuyên nghiệp thì hãy đến với công ty TNHH Công nghệ Việt Thái Dương. Với kinh nghiệm lâu năm, quy trình kiểm định sản phẩm nghiêm ngặt và đội ngũ nhân viên tận tâm, Việt Thái Dương tự tin sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu của bạn. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.