Category

Báo giá Switch Cisco CBS220-48T-4G-EU mới nhất năm 2022

Giá bán của Switch Cisco CBS220-48T-4G-EU chắc hẳn đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm ngay lúc này. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 ngày này, \thiết bị này ra đời như một giải pháp giá cả phù hợp văn phòng, phòng ban.

Switch Cisco CBS220-48T-4G-EU là gì?

Switch CBS220-48T-4G-EU là sản phẩm chia mạng mới nhất của hãng Cisco có 48 cổng 1GE RJ45 có 10/100/1000Mbps, 4 cổng SFP gigabit uplink và có tốc độ chuyển mạch là 176Gbps.

Switch cisco cbs220-48t-4g-eu
Switch cisco cbs220-48t-4g-eu

Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco CBS220-48T-4G-EU có đầy đủ tính năng của layer 2 như STP, Port grouping, VLAN, Voice VLAN, IGMP snooping và IGMP querier. Và tính năng Layer 3 là CIDR – định tuyến liên miền phân lớp, DHCP – chuyển tiếp giao thức cấu hình máy chủ động, UDP – chuyển tiếp giao thức dữ liệu người dùng.

Giá bán trên thị trường như thế nào?

Trước hết, chúng ta nên tìm hiểu những tiêu chí nào ảnh hưởng đến giá cả của sản phẩm này.

Các tiêu chí ảnh hưởng đến giá cả sản phẩm

Cisco là một thương hiệu uy tín chuyên sản xuất các thiết bị mạng, đã và đang được nhiều người sử dụng và tin tưởng. Trong đó, CBS220-48T-4G-EU là thiết bị chia mạng mới nhất của hãng.

Thiết bị này có nhiều chức năng như chuyển mạch, phân chia mạng, bảo mật,…mà vẫn đảm bảo tốc độ truyền tải, sử dụng mạng nhanh. Hơn nữa, Switch Cisco CBS220-48T-4G-EU có thể kết nối tối đa 48 thiết bị cùng một lúc mà không ảnh hưởng tốc độ lưu lượng của thiết bị khác. 

Quá nhiều tính năng ưu việt tích hợp trong một sản phẩm của thương hiệu uy tín, người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.

Thiết bị tiện ích cho các doanh nghiệp
Thiết bị tiện ích cho các doanh nghiệp

Giá bán trên thị trường 

Một sản phẩm có nhiều tính năng như vậy hẳn bạn sẽ thắc mắc về giá cả. Hiện nay, mức giá thị trường giao động của thiết bị chuyển mạch Switch Cisco CBS220-48T-4G-EU  từ 10.5 đến 11 triệu đồng. Với với mức giá này sẽ phù hợp với kinh tế dành cho doanh nghiệp, văn phòng nhỏ và các phòng ban. 

Mức giá trên đây mang tính tham khảo bởi mỗi đơn vị sẽ có bảng giá riêng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể coi như một sự ước lượng để đưa ra quyết định và lựa chọn phù hợp. 

Tính năng của Switch Cisco CBS220-48T-4G-EU

Với giá cả như vậy, thiết bị này sẽ đem lại những tính năng nào, hãy cùng theo dõi tiếp bài đọc nhé.

Tiện ích, phù hợp với không gian nhỏ

 Với thiết kế nhỏ gọn và không quạt Switch Cisco CBS220-48T-4G-EU hoạt động êm ái phù hợp mọi môi trường làm việc, bao gồm văn phòng, khách sạn hoặc quán cà phê. Hơn nữa, với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn sẽ không chiếm quá nhiều diện tích trong phòng mà vẫn có tính thẩm mỹ. 

CBS220-48T-4G-EU được thiết kế với giao diện quản trị trên web trực quan và đơn giản. Vì vậy, dù người dùng không có chuyên môn sâu về Công nghệ thông tin có thể tùy chỉnh giao diện, chủ động quản lý hệ thống mạng và xử lý khắc phục sự cố.

Truyền tải dữ liệu nhanh chóng

Với tính năng QoS, thiết bị này linh hoạt để người dùng quản lý và nâng cao lưu lượng băng thông giúp bạn có thể dễ dàng kết hợp tất cả nhu cầu kết nối và truyền thông về kinh doanh trên cùng duy nhất một cơ sở hạ tầng.

Với đặc tính giúp tăng tốc thời gian truyền tệp, Switch Cisco CBS220-48T-4G-EU được thiết lập giúp dễ dàng duy trì các ứng dụng kinh doanh được sẵn sàng và hỗ trợ việc phản hồi từ nhân viên tới khách hàng nhanh hơn.

Bảo mật cao, đem lại yên tâm cho người dùng 

Với giải pháp bảo mật cao, thiết này giúp hạn chế bị xâm nhập các dữ liệu quan trọng, đồng thời ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài. Điều này rất quan trọng với các doanh nghiệp, đặc biệt khi thiết này giúp hỗ trợ giới hạn truy cập vào từng phân đoạn cụ thể của người dùng.

Thiết bị chia mạng Switch Cisco CBS220-48T-4G-EU là lựa chọn tốt dành cho các doanh nghiệp muốn kinh doanh trong thời đại 4.0 này. Muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn sản phẩm, bạn hãy truy cập CNTTShop. vn để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn viên nhé. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.