Category

Chuyện ăn kiêng khi nâng ngực và những điều cần biết

Đối với những cô gái mới trải qua cuộc phẫu thuật trùng tu vòng 1, việc ăn kiêng như thế nào là vô cùng quan trọng. Không chỉ sau khi thẩm mỹ nâng ngực mà ngay cả trước đó, các nàng đã cần phải tránh sử dụng, ăn uống một số loại thực phẩm để vết thương trong cơ thể được nhanh chóng lành lặn. Bạn có muốn tìm hiểu thêm về vấn đề ăn kiêng nâng ngực và những điều cần biết không? Nếu có, cùng đọc tiếp bài viết của viện thẩm mỹ quốc tế ISEUL chúng tôi nhé. Những thông tin mà chúng tôi đem đến tin chắc rằng sẽ khiến các khách hàng cảm thấy hài lòng. Cùng bắt đầu thôi.Ảnh có chứa người, quần áo, người phụ nữ, cô bé

Mô tả được tạo tự động

Trước khi nâng ngực cần ăn kiêng những gì?

Những sản phẩm mà bạn kiêng sử dụng trước khi nâng ngực sẽ không nhiều như những sản phẩm mà bạn kiêng sử dụng sau khi nâng ngực. Trong vòng 2 tuần trước khi bạn thực hiện loạt phẫu thuật này, bạn không nên sử dụng các loại thuốc làm ảnh hưởng đến tuần hoàn của máu như thuốc tránh thai, thuốc tăng nội tiết tố, vitamin E, thảo dược… Lý do là bởi những sản phẩm này sẽ khiến máu khó cầm hơn trong quá trình phẫu thuật, từ đó gây nên những khó khăn trong quá trình trùng tu vòng 1 của bạn. Không nên sử dụng thuốc lá, rượu bia bởi chúng chứa nhiều chất không tốt đến cơ thể của khách hàng.

Sau khi nâng ngực cần kiêng ăn gì?

Nâng ngực và những điều cần biết còn đem đến cho bạn thông tin về sau khi nâng ngực cần kiêng ăn những gì. Trong vòng 1 tháng sau khi phẫu thuật, bạn cần kiêng ăn những loại thực phẩm như đồ nếp, thịt bò, hải sản, thịt gà, rau muống, trứng… bởi chúng sẽ khiến cho vết thâm sẹo của bạn loang rộng ra, từ đó gây nên khó khăn trong quá trình làm mờ thâm sẹo, Cần bổ sung những loại trái cây giày vitamin A, C, E để giúp cải thiện vùng da sau khi phẫu thuật, Đặc biệt, bạn nên tránh việc vận động mạnh bởi dễ gây nên những hư tổn và cố gắng tạo điều kiện để cho ngực phục hồi nhanh nhất.

Nên phẫu thuật nâng ngực ở đâu?

Nếu muốn tìm hiểu thêm về nâng ngực và những điều cần biết, hãy đến với viện thẩm mỹ quốc tế ISEUL của chúng tôi nhé. Bạn không cần phải tự mình tìm hiểu trước ở nhà, chỉ cần đến và nghe theo lời tư vấn của chúng tôi, chắc chắn việc bị sẹo lồi, khó mờ thâm sẹo sẽ không bao giờ xảy ra đâu. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Chưa có khách hàng nào cảm thấy không hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cả, thế nên hãy tới và trải nghiệm nhé.Ảnh có chứa người, quần áo, trong nhà, tạo dáng

Mô tả được tạo tự động

Trên đây là những thông tin mà viện thẩm mỹ quốc tế ISEUL cung cấp về nâng ngực và những điều cần biết. Chúng tôi mong rằng những thông tin này sẽ là những bước đệm ban đầu để bạn tìm đến và sử dụng dịch vụ trùng tu vòng 1 tại viện chúng tôi. Nếu khách hàng làm đúng với những điều mà các bác sỹ chỉ định, việc mờ thâm, liền sẹo nhanh chóng là điều cực kỳ bình thường.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.