Category

Hướng dẫn sử dụng cong tu an ninh cho shop thoi trang bền lâu

Cổng từ an ninh là thiết bị chống trộm không thể thiếu đối với mỗi shop thời trang. Bởi thiết bị này mang lại nhiều lợi ích cho họ, nhất là ngăn chặn hành vi trộm cắp và kiểm soát tình trạng thất thoát hàng hóa hiệu quả. 

Tuy vậy, các bạn đã biết cách sử dụng cong tu an ninh cho shop thoi trang sao cho đúng cách và bền lâu chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Bật mí cách sử dụng cong tu an ninh cho shop thoi trang hiệu quả
Bật mí cách sử dụng cong tu an ninh cho shop thoi trang hiệu quả

Tuân thủ quy trình sử dụng cổng từ an ninh 

Để cổng từ an ninh cho shop thời trang hoạt động ổn định và trơn tru, các bạn cần tuân thủ quy trình sử dụng cổng: 

  • Bật nguồn điện và để hệ thống cổng từ hoạt động 15 phút trước khi shop thời trang bắt đầu làm việc. 
  • Tiến hành kiểm tra hệ thống cổng từ có hoạt động bình thường hay không?
  • Tắt nguồn điện sau khi kết thúc một ngày kinh doanh.

Lưu ý: Khi cong tu an ninh cho shop thời trang đang hoạt động, các bạn đã không được thay đổi kết nối dây. Bởi điều này sẽ khiến cổng gặp trục trặc và xuất hiện lỗi. 

Thường xuyên vệ sinh cổng từ an ninh 

Cổng từ an ninh cho shop thời trang thường được làm từ chất liệu hợp kim và hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ. Bên trong hộp cổng từ sẽ có bộ main chứa nhiều vi mạch điện từ. 

Nên nếu bụi bẩn bám vào cổng sẽ ảnh hưởng tới tỷ lệ phát giác và độ chính xác của cổng từ. Ngoài ra, bụi bẩn còn gây chập cháy điện trong bộ main và khiến cong tu an ninh cho shop thoi trang không hoạt động. 

Chủ shop thời trang nên giữ cổng từ an ninh luôn sạch sẽ
Chủ shop thời trang nên giữ cổng từ an ninh luôn sạch sẽ

Sau thời gian sử dụng, chủ shop thời trang nên vệ sinh cổng bằng khăn vải khô hoặc ẩm để đảm bảo cổng từ có thể hoạt động ổn định. Đồng thời, chủ shop nên đảm bảo môi trường xung quanh cổng luôn khô ráo và thoáng đãng để cổng có thể hoạt động trơn tru nhất. Từ đó giúp chủ shop có thể ngăn chặn được các hành vi trộm cắp kịp thời và thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình trong cách quản lý. 

Để cổng từ an ninh nghỉ ngơi sau thời gian dài hoạt động 

Hiện nay, có nhiều shop thời trang để cổng từ an ninh hoạt động liên tục trong nhiều tháng và nhiều năm. Điều này khiến bộ main bị đơ và khiến cổng từ không hoạt động hoặc liên tục báo động giả. Để khắc phục các vấn đề trên, sau một thời gian lắp đặt, chủ shop nên rút điện khoảng vài tiếng để cổng nghỉ ngơi. Đồng thời sau khi kết thúc một ngày làm việc, chủ shop hãy tắt cổng từ. 

Để tắt cong tu an ninh cho shop thoi trang sẽ có 2 cách: 

  • Rút phích cắm từ cổng từ vào ổ điện
  • Ấn nút OFF tại cục nguồn của cổng từ an ninh 

Tuân thủ các nguyên tắc khi lắp đặt cổng từ an ninh 

Khi lắp đặt cổng từ an ninh cho cửa hàng thời trang, các bạn cần: 

  • Không để chip từ gần cổng từ trong phạm vi < 80 cm và chú ý chip gắn vào quần áo mặc ở trên ma-nơ-canh. 
  • Lắp đèn led cách cổng từ ít nhất 1m để giúp cổng tránh được tình trạng bị nhiễu sóng. 
Bạn không nên để chip quần áo gần cổng từ an ninh
Bạn không nên để chip quần áo gần cổng từ an ninh

Định kỳ nên bảo trì cổng từ an ninh cho shop thời trang 

Định kỳ, bạn nên gọi thợ tới để bảo trì cổng từ an ninh cho shop thời trang. Bởi khi cổng từ hoạt động trong thời gian dài thường sẽ bị giảm độ nhạy. Nên dưới sự tác động của nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp thì sẽ giúp cổng từ có thể hoạt động tốt và ổn định trở lại. 

Trên đây đã hướng dẫn bạn sử dụng cong tu an ninh cho shop thoi trang hiệu quả. Hy vọng bạn đã biết cách sử dụng để giúp cổng từ luôn hoạt động trơn tru và bền với thời gian. Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp cổng từ an ninh và nổi bật nhất là công ty TNHH SANBOO Việt Nam. Đây là đơn vị cung cấp đa dạng sản phẩm cổng từ an ninh siêu thị, shop thời trang, sân bay và được rất nhiều đơn vị kinh doanh trên cả nước tin tưởng. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.