Category

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

Một hệ thống an ninh là thật sự cần thiết cho ngôi nhà của bạn, công ty, văn phòng hoặc nhà xưởng. Ngày nay nhu cầu đảm bảo an toàn của mỗi người tăng lên nên việc lắp đặt camera đã trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Chúng ta có thể bắt gặp các loại camera giám sát ở bất cứ đâu trong thành phố. Tuy nhiên chi phí lắp đặt toàn bộ một hệ thống camera có thể quan sát được khu vực bạn yêu cầu cần một khoản chi phí tương đối lớn nên bạn cần có những cân nhắc kĩ lưỡng trước khi lắp đặt. Trong bài viết này công ty lắp đặt camera quan sát tại tp. hcm xin giới thiệu đến các bạn những chú ý cần thiết khi lắp đặt hệ thống camera giám sát cho gia đình, công ty hoặc các địa điểm khác.

Chọn loại camera nào cho phù hợp nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhều loại camera với những tính năng, chất lượng và kiểu dáng khác nhau nên khi có nhu cầu lắp đặt khách hàng phải lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng cũng như điều kiện về chi phí lắp đặt. Để chọn được những chiếc camera tốt nhất các bạn phải dựa vào một vài tiêu chí sau đây:

Trước tiên dĩ nhiên bạn phải chọn một nhà cung cấp camera uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, được người tiêu dùng đánh giá cao. Hiện nay có nhiều nhãn hàng được ưa chuộng và đạt chất lượng cao như Vantech (Việt Nam), Hikvision (Trung Quốc), Xiaomi (Trung Quốc), Dahua (Trung Quốc), Questek (Đài Loan), và Yoosee. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn lắp đặt.

Thứ hai, bạn muốn lắp đặt camera quan sát tại Bình Dương trong nhà hay ngoài trời. Nếu là lắp đặt ngoài trời bạn cần chọn một loại camera có khả năng chống trọi với thời tiết. Đối với một sản phẩm ngoài trời trước hết là được làm bằng chất liệu bền chắc và sau đó dĩ nhiên là khả năng chống thấm nước và chống bụi.

Thứ ba, nếu nhu cầu quan sát của bạn là 24/24 thì bạn cần lắp đặt camera có tích hợp đèn hồng ngoại có thể chiếu sáng vào ban đêm. Sử dụng loại camera này bạn sẽ không còn bạn tâm vì những kẻ gian hoạt động vào ban đêm nữa rồi. Camera sẽ hỗ trợ theo dõi hình ảnh ban đêm một cách rõ nét nhờ hệ thống đèn

Cần lắp đặt bao nhiêu chiếc camera?

Bạn phải dựa vào địa điểm, phạm vi mình cần quan sát bằng hệ thống camera của Camera.edu.vn sau đó xác định xem phạm vi quan sát của chiếc camera bạn lắp đặt là bao nhiêu. Từ đó bạn tính toán việc lắp đặt camera sao cho số lượng camera được lắp đặt hợp lý nhất mà không tạo ra những điểm mù. Nếu không gian bạn cần quan sát tương đối rộng lớn bạn nên chọn những hệ thống camera có độ phân giải hình ảnh cao để có thể thoải mái thu phóng hình ảnh.

Ngoài ra bạn còn phải đảm bảo tính hợp pháp của chiếc camera. Có một vài trường hợp lắp đặt camera trong khu vực tư nhân, vi phạm quyền riêng tư có thể bạn sẽ bị dính líu về pháp lý nên hãy đặc biệt chú ý nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.