Category

Những lưu ý quan trọng khi Chọn camera

Camera IP ngày càng tr nên thông dng vì tính tin dng hoặc thm m cao, cùng giá cả phù hp c. Nhưng khi quyết đnh dùng camera qun 11 của Camera.edu.vn, người tiêu dùng phi nm bCác thông tin cn thiết dưới đây…

Phân loi camera IP

Camera quận 11 dùng trong nhà: Loại camera IP này ít chịu tác động của môi trường ngoài nên thường có cấu trúc đơn giản hoặc chất liệu mỏng gọn hơn. chúng thường có dạng hình cầu  có lớp vỏ nhựa bọc ngoài..

Camera quận 11 dùng ngoài trời. Với camera IP loại này cần có thiết kế cấu tạo đặc biệt để có thể hoạt động tốt trong điều kiện nắng gió, thay đổi nhiệt độ…

– Vỏ bảo vệ: chúng cần được bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp, gió bụi… đặc biệt ở phần ống kính.

– Khả năng chống bụi  chống nước với chỉ số IP. Hãy xem thông số này của sản phẩm, ví dụ IP66, IP67, IP68 trong đó số đầu thể hiện khả năng chống bụi hoặc số sau là khả năng chống nước. Nếu camera Thi công nơi nhiều bụi bẩn hay độ ẩm cao, mưa nhiều thì cần lưu tâm cao tới Những chỉ số này.

– Khả năng chịu va đập, thể hiện qua chỉ số IK của sản phẩm. Dù camera Thi công trên cao, nhưng không tránh khỏi Các va chạm bất ngờ như khi di chuyển thang, đồ dùng có chiều cao, hay sự tác động cố ý từ con người với mục đích xấu lên camera để phá hoại…

– Bộ phận điều hòa nhiệt. Vì dùng ngoài trời nên camera quận 11 loại này có thể còn đòi hỏi bộ phận sưởi ấm hay làm mát để camera hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

D:\tong-hop-cac-cach-phan-loai-camera-quan-sat-hien-nay.png

Tùy loại camera quận 11 sẽ có Những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất định

Lưu ý v trí lp đhoặc vn đ bo mt camera qun 11

Có Các Vị trí khá nhạy cảm nếu Lắp đặt camera như phòng tắm, phòng ngủ, camera chiếu trực tiếp vào cửa nhà vệ sinh, góc quay camera với Các thiết bị bảo mật có password.

Nếu Địa điểm Thi công camera không hợp lý có thể xảy ra Các bất tiện tế nhị trong quá trình sử dụng.

Với Các thông tin bảo mật có thể vô tình bị lọt vào thông tin ghi hình của việc giá lắp camera quan sát tại TP.HCM nếu góc máy không được lưu tâm.

Các camera giá rẻ hay Các camera chưa được thay đổi thông số bảo vệ rất dễ bị hack thông tin bảo mật  Các hình ảnh hay thông tin an toàn của Khách hàng có thể bị rò rỉ  ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn con người cũng như tài sản.

Vậy nên Vị trí Lắp đặt camera cũng cần hết sức lưu tâm quản lý.

Nhng tính năng tin ích ti thiu

D:\camera-lap-dat-camera-wifi.jpg

Sẽ cần quan tâm tới Các chức năng cần thiết cho nhu cầu dùng camera quận 11 của Khách hàng

– Điều chỉnh góc quay từ xa. Nếu Khách hàng muốn tiết kiệm giá cả thì nên lựa chọn camera quận 11 có góc quay rộng, dễ tùy chỉnh để có thể bao quát toàn bộ không gian chỉ với một  vài sản phẩm.

– Những tiện ích phụ trợ: tìm ra chuyển động, phát hiện âm thanh, đếm số người, khả năng zoom xa, phát hiện giải mạo… hãy căn cứ trên vào yêu cầu caon nhất khi sử dụng  Thi công trọn bộ Camera tại Bình Dương của mình để Lựa chọn Các tiện ích kèm theo, vì  sẽ tác động trực tiếp tới giá sản phẩm.

Chỉ là 3 gợi ý cơ bản, sẽ còn nhiều thông tin cần tìm hiểu khác để việc Chọn dùng camera quận 11 loại camera IP được trọn hảo.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.