Những thương hiệu nồi phở điện được ưa dùng trên thị trường

Những nồi phở điện ngày nay ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường nhờ có nồi nấu phở này mà người tiêu dùng có được những món phở thơm ngon đầy dinh dưỡng và tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác nhau. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nồi  phở điện khác nhau và nên lựa chọn dòng sản phẩm nào? Các bạn có thể tham khảo một vài thương hiệu uy tín sau đây.

Nồi nấu phở thương hiệu Newsun

Nồi nấu phở thương hiệu Newsun
Nồi nấu phở thương hiệu Newsun

Thương hiệu nồi nấu phở uy tín được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất trên thị trường Việt Nam là nồi thương hiệu Newsun. Đây là thương hiệu của công ty CP Sản Xuất & XNK Tân Thái Sơn. Công ty với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến các loại thiết bị bếp công nghiệp nói chung và nồi phở điện nói riêng.

Thương hiệu này với ưu điểm nổi bật nhất đó chính là tuổi thọ của sản phẩm cao. Chúng có thể dễ dàng trong việc tháo lắp thanh nhiệt để có thể vệ sinh một cách dễ dàng khi máy bị hỏng hóc. Newsun thiết kế với 2 loại nồi khác nhau đó là nồi liền và nòi có tủ điện rời.

Tất cả các loại nồi của thương hiệu Newsun đều tạo ra từ Inox cao cấp vì vậy, chúng chịu được nhiệt độ cao. Đặc biệt, với nồi liền thì hệ thống tích điện ở dưới chân đế mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng nhất khi sử dụng. Tủ điện sẽ đảm bảo an toàn và tối đa cho người dùng với hệ thống aptomat ngắt điện tự động.

Nồi phở thương hiệu Viễn Đông

Viễn Đông cũng là một trong những nồi điện được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Điểm nổi bật và hấp dẫn nhất của dòng sản phẩm này đó chính là thiết kế cực chắc chắn và đẹp mắt với những chất liệu cao cấp đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Thương hiệu Viễn Đông cũng có rất nhiều những dung tích nồi khác nhau. Cùng với đó là những chính sách bán hàng, thanh toán rất hợp lý chu đáo. Thêm vào đó là những chính sách bảo hành dài hạn nhất.  Thương hiệu này cũng với rất nhiều những ưu điểm nổi bật và hấp dẫn khác nhau sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Nồi phở thương hiệu Inox Việt Nam

Nồi nấu phở điện hãng Inox Việt Nam
Nồi nấu phở điện hãng Inox Việt Nam

Thương hiệu này được ra đời bởi công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ Inox Việt Nam. Cũng như những cơ sở sản xuất khác thì công ty sản xuất rất nhiều những thiết bị về bếp công nghiệp và gia công inox. Đơn vị luôn nhận đặt hàng theo đúng nhu cầu của quý khách hàng.

Đối với nồi nấu phở điện của thương hiệu này cũng sản xuất hai dòng đó là tủ liền và tủ rời. Với rất nhiều dung tích khác nhau đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Dòng nồi này đã được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn với những chất lượng tốt và ưu đãi nhất.

Trên đây là 3 thương hiệu nồi phở điện Việt Nam được nhiều quý khách hàng lựa chọn và nổi tiếng trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu mua dòng sản phẩm này thì hãy nghiên cứu và tìm hiểu chi tiết để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.  Bạn có thể đến với Shopping 24H để mua sản phẩm hay mua nhiều loại  máy khác như máy xay thịt, máy xay bột…. Đơn vị phân phối rất nhiều dòng thiết bị gia dụng đầy ưu đãi trên thị trường.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.