Category

SỰ KHÁC NHAU GIỮA MÙNG CHỤP TỰ BUNG VÀ MÙNG CHỤP ĐỈNH RỘNG

Nhằm giúp giấc ngủ của thành viên trong gia đình được ngon giấc, những người phụ nữ trong gia đình thường mua sắm cho gia đình nhỏ của mình những cái mùng thật chắc chắn để ngăn chặn tác nhân gây hại từ côn trùng như muỗi, rùôi, rít,… Ngày nay, do lĩnh vực may mặc phát triển, những chiếc mùng tạo ra cũng đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng độc đáo như mùng chụp tự bung hay mùng chụp đỉnh rộng. Vậy sự khác nhau của hai loại này là gì?

GIỚI THIỆU VỀ MÙNG CHỤP TỰ BUNG

Những chiếc mùng ngày nay được cấu tạo rất đẹp và chất lượng rất tốt với những kiểu dáng và mẫu mã tuyệt vời, đặc biệt là những chiếc mùng chụp tự bung.

Sản phẩm mùng chụp tự bung được cấu tạo gồm hai thành phần chính là phần vải lưới và phần khung xương bên trong

Vải lưới: Là loại với được tạo thành có những mắc xít lưới cực kỳ nhỏ giúp cho những con vật có kích thước nhỏ không thể chui vào. Mặc dù vậy nhưng bên trong vô cùng thoáng mát mà không bị thiếu khí hay gây cảm giúp ngột ngạt như mọi người hay nghĩ. Những chiếc mùng chụp tự bung được những thợ may, may rất khoé léo từng chi tiết nhỏ nhỏ nên khi sử dụng bạn không bao giờ lo lắng bị rách hay bị lỗi gì khác đâu ạ.

Mùng chụp tự bung cho cả gia đình
Mùng chụp tự bung cho cả gia đình

Phần khung giá đỡ: Đây là phần rất quan trọng để tạo nên giá trị của chiếc mùng.Do là dạng mùng chụp tự bung nên khung giá đỡ được làm từ những loại nhựa dẻo có khả năng uống, gặp tốt. Thông thường mỗi chiếc mùng có từ 4-6 chiếc giá đỡ khác nhau, tuỳ vào kiểu dáng mà kích thước mà người ta thiết kế sao cho tỉ lệ cân xứng.

GIỚI THIỆU VỀ MÙNG CHỤP ĐỈNH RỘNG

Mùng chụp định rộng cũng là sản phẩm được nhiều người săn đón không kém. Về mặc cấu tạo nó cũng na ná như mùng chụp tự bung những nó chỉ khác ở chỗ hình dáng của mình. Những chiếc mùng chụp đỉnh rộng thường là sản phẩm sử dụng cho những chiếc giường 1-2 người ngủ, khi đó không gian chật hẹp, họ cần những chiếc mùng chụp đỉnh rộng để có nhiều không gian hơn. Những chiếc mùng này thường sẽ cao hơn chiếc mùng thông thường nhiều và khung giá đỡ thẳng đứng và thường được tạo thành từ 4 chiếc xương khung trở lên.

Mùng chụp đỉnh rộng hot nhất hiện nay
Mùng chụp đỉnh rộng hot nhất hiện nay

So với mùng chụp tự bung thì mùng chụp chụp đỉnh rộng được nhiều bạn trẻ thích sử dụng hơn bởi:

Sản phẩm mang đến không gian thoải mái, thoáng hơn cho người sử dụng

Sử dụng cho không gian chật hẹp cũng được mà không bị khống chế bởi kích thước

Mùng chụp đỉnh rộng có thiết kế độc đáo, đẹp mắt hơn nhiều

Màu sắc nhã nhặn nên có nhiều lựa chọn cho khách hàng

Tóm lại, dù là sản phẩm gì đi chăng nữa cả hai loại sản phẩm này luôn mang đến cho khách hàng cảm giác an toàn mà không sản phẩm nào có thể mang đến được. Đặt biệt trong việc bảo vệ gia đình khỏi những căn bệnh do côn trùng gây ra, vậy còn chần chừ chi mà không sắm cho mình một cái đi nào!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.