Tìm hiểu mã khuyến mãi Lazada? Cách kiểm tra tình đơn hàng Lazada hiệu quả

Nhắc đến Lazada, hầu hết các bạn trẻ đều cảm thấy quen thuộc nhỉ. Bởi đây là trang thương mại điện tử hàng đầu nước ta với nhiều mặt hàng đa dạng để bạn thỏa sức mua sắm hơn. Đặc biệt, Lazada còn cung cấp thường xuyên mã khuyến mãi Lazada để bạn được trải nghiệm việc mua sắm online thú vị hơn. Tuy nhiên mã khuyến mãi Lazada là gì và cách kiểm tra tình trạng đơn hàng như thế nào sao cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết? Hãy cùng bloggiamgia.vn chia sẻ một số thông tin về mã này trong bài viết dưới đây.

Mã khuyến mãi Lazada giúp bạn thỏa sức mua sắm nhiều mặt hàng yêu thích hơn

Tổng quan về mã khuyến mãi Lazada

Mã khuyến mãi Lazada được biết đến với tên gọi mã giảm giá Lazada, Voucher Lazada… Đây chính là một đoạn mã code do nhà cung cấp Lazada tạo ra. Người tiêu dùng sẽ sử dụng mã này khi nhập vào bước thanh toán tại Lazada để được giảm đúng số tiền hay số phần trăm được quy định trên mã đó.

Các bạn có thể tìm mã khuyến mãi Lazada tại trang chủ của Lazada, trên ứng dụng Lazada App. Tuy nhiên, mã trên đây thường cập nhật liên tục nên bạn sẽ khó tìm được mã khuyến mãi phù hợp với mặt hàng mình cần mua. Để tìm mã khuyến mãi Lazada hiệu quả, bạn hãy ghé tới các trang web chia sẻ mã này miễn phí.

Hãy đến với bloggiamgia.vn để dễ dàng lựa chọn mã khuyến mãi Lazada hơn

Sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua bloggiamgia.vn khi có nhu cầu tìm kiếm mã giảm giá Lazada. Nơi đây chuyên cập nhật, tổng hợp mã giảm giá của nhiều trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki, Adayroi… theo từng giờ, từng tháng. Đồng thời, trang web còn chia sẻ các chương trình khuyến mãi khác nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm khi mua hàng hơn.

Hướng dẫn bạn cách kiểm tra tình trạng đơn hàng Lazada

Các cách dưới đây được áp dụng khi bạn đặt hàng thành công tại Lazada.

Kiểm tra tình trạng đơn hàng Lazada trên máy tính

  • Truy cập vào tài khoản của bạn để kiểm tra đơn hàng. Sau đó, bạn hãy nhấp chuột vào mục đơn hàng của tôi và tùy chọn hiển thị số lượng đơn hàng đã đặt tại Lazada.

  • Chọn đơn hàng mà bạn có nhu cầu kiểm tra, sau đó nhấp chuột vào dãy số mã đơn hàng. Lúc này, bạn sẽ thấy 3 tình trạng đơn hàng của mình được hiển thị gồm: Đang xử lý, Đã giao hàng.

  • Nếu đơn hàng của bạn thuộc tình trạng nào thì hệ thống sẽ sáng lên với màu xanh. Để biết rõ hơn về thời gian xử lý, bạn có thể nhấp vào xem thêm. Lúc này sẽ hiện thêm thời gian đóng gói, mã vận đơn của đơn hàng…

Chọn hiển thị số lượng đơn hàng đã đặt tại Lazada

Kiểm tra tình trạng đơn hàng trên ứng dụng Lazada App

  • Truy cập tài khoản ở góc dưới bên phải của ứng dụng Lazada App

  • Bạn sẽ chọn vào mục đơn hàng của tôi và ấn nút Xem tất cả

  • Bấm chọn vào đơn hàng mà bạn có nhu cầu kiểm tra và bấm vàoTrack Package. Lúc này bạn sẽ thấy chi tiết tình trạng đơn hàng của bạn.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã bổ sung thêm nhiều kiến thức hay về mã giảm giá Lazada này. Để săn mã này hiệu quả, nhanh chóng, bạn hãy ghé tới bloggiamgia.vn. Một trang web hay blog chia sẻ mã giảm giá của các trang bán hàng trực tuyến uy tín nhất tại nước ta. Với giao diện thân thiện và phân loại, sắp xếp rõ ràng, bloggiamgia.vn tự tin sẽ giúp người tiêu dùng tiện lợi trong việc tìm mã giảm giá Lazada hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.