Category

Top 3 sản phẩm quạt thông gió xách tay chất lượng cao 2022

Quạt thông gió xách tay là sản phẩm được nhiều nhà xưởng tin dùng. Quạt chuyên hút và đẩy không khí với áp suất lớn nên tạo không gian thoáng đãng cho người sử dụng. Tuy vậy, chủ nhà xưởng đã chọn được sản phẩm quạt thông gió xách tay phù hợp với môi trường và mục đích sử dụng chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để dễ dàng chọn được sản phẩm quạt thông gió phù hợp. 

Top 3 sản phẩm quạt thông gió xách tay được tin dùng nhất hiện nay
Top 3 sản phẩm quạt thông gió xách tay được tin dùng nhất hiện nay

Các đặc điểm nổi bật của quạt thông gió xách tay 

Quạt thông gió xách tay có các đặc trưng sau: 

  • Quạt được cấu tạo từ những bộ phận chính gồm vỏ quạt, tay cầm, cánh quạt và motor quạt. 
  • Quạt có tay cầm rộng và động cơ được quấn bởi 100% dây đồng nên giúp tiết kiệm điện và thuận tiện cho việc xách di chuyển tới các vị trí khác. 
  • Quạt làm từ chất liệu cao cấp, độ ồn vừa phải và có thể hoạt động liên tục 24/24
  • Quạt có thể chạy song song cùng lúc theo nguyên lý thổi gió theo chiều ngược và chiều thuận. 
  • Quạt có tác dụng hút hơi nóng, khí nóng, mùi hôi, hút khói, hơi ẩm cho nhà máy, nhà xưởng. 

Điểm danh 3 sản phẩm quạt thông gió xách tay hot nhất 2022

Quạt thông gió xách tay Shoohan SHT-30 

Đây là quạt thông gió xách tay đến từ thương hiệu Shoohan của Trung Quốc. Quạt có công suất 520W và tạo lưu lượng gió lớn lên đến 3900m3/h nên được tin dùng để cấp gió tươi, hút khói, khí nóng cho tầng hầm, nhà xưởng, khách sạn…

Quạt thông gió xách tay Shoohan SHT-30 tạo lưu lượng gió lớn
Quạt thông gió xách tay Shoohan SHT-30 tạo lưu lượng gió lớn

Quạt hút xách tay công nghiệp SHT-300 được nối với ống gió mềm simili định hình lõi thép. Quạt có kiểu dáng hiện đại, có quai xách và công tắc trên quạt nên giúp mọi người thuận tiện trong việc di chuyển quạt và lắp đặt. 

Quạt thông gió xách tay công nghiệp SHT-300

Đây là sản phẩm quạt hút xách tay đến từ thương hiệu Soffnet. Quạt tạo lưu lượng gió 3900m3 và có tốc độ vòng quay 2800 vòng/phút. 

Quạt có độ ồn thấp, cột áp cao 370 nên được tin dùng để cấp gió tươi hoặc hút khói, khí nóng trong nhà xưởng. Ngoài ra, quạt còn được dùng để hút bụi, hút mùi nên tạo môi trường làm việc lý tưởng cho công nhân viên làm việc thoải mái và tốt hơn. 

Quạt thông gió xách tay công nghiệp FG30 

Đây là sản phẩm quạt thông gió xách tay đến từ thương hiệu HDP của Việt Nam. Quạt có công suất 370W và tạo lưu lượng gió cực lớn lên đến 42000m3/h. Quạt được thiết kế kết hợp với các ống gió mềm nên hút và đẩy không khí trong các tầng hầm, ống cống hiệu quả. 

Quạt hút xách tay công nghiệp FG30 được công ty Hưng Đức Phát cung cấp thời gian bảo hành 1 năm nên sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn. Quạt sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tính năng nổi bật nên được nhiều doanh nghiệp tin dùng. 

Quạt thông gió xách tay FG30 hút và đẩy không khí trong tầng hầm hiệu quả
Quạt thông gió xách tay FG30 hút và đẩy không khí trong tầng hầm hiệu quả 

Trên đây đã chia sẻ về top 3 sản phẩm quạt thông gió xách tay hot nhất 2022. Hy vọng chủ nhà xưởng đã chọn được sản phẩm quạt thông gió phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Trường hợp bạn đang cần mua quạt thông gió cho nhà xưởng của mình thì đừng quên hãy đến với công ty Hưng Đức Phát. 

Đây là đơn vị chuyên cung cấp quạt công nghiệp uy tín và được nhiều khách hàng trao gửi niềm tin. Các sản phẩm quạt công nghiệp mà Hưng Đức Phát cung cấp được đánh giá cao về chất lượng và đa dạng mẫu mã. Chẳng hạn như quạt thông gió tròn, Quạt ly tâm trung áp, quạt hút công nghiệp, quạt chống cháy nổ…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.