Category

TV box xem truyền hình cáp là gì?

Đăng ký xem truyền hình cáp đã trở nên quá quen thuộc với người dân Việt cùng thói quen xem tv như hình thức giải trí hàng ngày tại gia đình. Nhưng khi nói tới TV Box, nhiều người có vẻ còn khá ngỡ ngàng, hay hoàn toàn chưa biết gì về nó.

TV box là gì?

C:\Users\Administrator\Desktop\android-tivi-box-la-gi-9.png

Tv box xem truyền hình cáp

Tv box xem truyền hình cáp là 1 thiết bị công nghệ hiện đại, có thể còn gặp vớ tên gọi khác là Android tv box, hoạt động dựa trên hệ điều hành Android của Google, là 1 thiết bị hỗ trợ giải trí mạnh mẽ thông qua kết nối internet với các ứng dụng có sẵn trên CH Play.

Tv box sử dụng được với mọi loại tivi, biến 1 chiếc tivi thông thường thành tivi siêu thông minh, nhờ các dây kết nối HDMI hoặc AV kèm theo tv box.

Khi không có kết nối internet thì tv box chỉ sử dụng như 1 thiết bị lưu trữ ngoài cắm vào tivi của bạn. Chỉ khi được kết nối, tv box mới phát huy hết sự tuyệt vời của nó, bạn có thể dùng tv box xem truyền hình cáp mà không tốn chi phí.

Tv box xem truyền hình cáp – có thể hay không?

Hoàn toàn có!

Với dịch vụ truyền hình cáp thông thường, bạn chỉ xem được khoảng 60 – 80 kênh.

Tv box kết nối với CH Play của Google giúp bạn tải hàng loạt các ứng dụng xem tv và giải trí online, lượng kênh truyền hình địa phương và quốc tế, cùng các kênh phim điện ảnh, thiếu nhi, ca nhạc… có thể lên đến 200 kênh, thỏa sức giải trí của mọi thành viên trong gia đình. Đặc biệt là không phải trả thêm cước phí tháng ngoài cước phí internet gia đình bạn đang dùng.

C:\Users\Administrator\Desktop\android-tv-box-la-gi-loi-ich-khi-su-dung-tv-box-11248.jpg

Đăng ký tv box xem truyền hình cáp với nhiều lợi điểm

Tuy nhiên, có 1 nhược điểm là hệ thống kênh truyền hình trên CH play thường xuyên thay đổi, có thể gây khó khăn khi sử dụng cho người không rành công nghệ.

Trong khi đó, FPT cho phép đăng ký tv box xem truyền hình cáp với FPT Play box, dòng tv box hỗ trợ kênh truyền hình cáp có bản quyền của fpt.

Khách hàng sẽ phải trả phí 50.000đ cho 1 tháng để sử dụng gói tv box có bản quyền này. Tuy nhiên, khách hàng sẽ hoàn toàn không bị giới hạn các ứng dụng giải trí khác trên FPT play box.

Chơi game, nghe nhạc hay xem phim trực tuyến, lướt web… đều mượt mà, đặc biệt là khi chạy trên internet cáp quang của fpt.

Lắp đặt tv box xem truyền hình cáp của fpt, khách hàng ngày càng được chăm chút và gia tăng mức độ hài lòng với các cải tiến mới mẻ, thực tế trên tv box xem truyền hình cáp BoxOs 3 mới nâng cấp. Giao diện thân thiện hơn, dễ dùng hơn, thông minh hơn để người dùng lưu trữ các kênh quen thuộc và dễ dàng xem lại, tìm mới các chương trình hấp dẫn thích hợp cho mình theo mùa, theo sự kiện…

Lắp đặt tv box xem truyền hình cáp vì thế có thể nói là lựa chọn mới mẻ, hiện đại, tiện dụng và lợi ích hơn cả cho các gia đình khi cáp quang fpt gia đình hay wifi gia đình ngày càng phổ biến.

Giải trí đa dạng hơn, ít tốn kém hơn với tv Box, tại sao không? Đăng ký tv box xem truyền hình cáp ngay hôm nay.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.